tranh trúc chỉ sen đôiTrúc Chỉ Việt Nam là những tác phẩm nghệ thuật được tạo tác dựa trên tinh thần xây dựng giá trị mới khi sử dụng năng lượng của truyền thống, kết hợp với tư duy và tâm thức đương đại qua bàn tay của những người nghệ nhân tài ba, sáng tạo. Nên cũng từ đó, tính ứng dụng linh hoạt của Trúc Chỉ vào đời sống thường nhật là điều không có gì phải bàn cãi.

Không ngẫu nhiên mà Tranh Trúc Chỉ Việt Nam lại tạo nên bước ngoặt đặc biệt đến như thế. Nếu hỏi điều gì tạo nên tiếng vang lớn của Trúc Chỉ trong làng mỹ thuật Việt Nam, thì đó chắc chắn là vũ khí bí mật ‘ kỹ thuật đồ họa Trúc Chỉ ’. Với hệ thống sắc độ, sắc cùng sự tinh tế theo những lớp giấy dày mỏng mà kỹ thuật đồ họa Trúc Chỉ mang lại, nhất là khi tương tác với ánh sáng, càng thể hiện được những ý nghĩa chất chứa tiềm tàng bên trong mỗi tác phẩm.

Chính sự mộc mạc mà Trúc Chỉ mang lại, Tranh Trúc Chỉ nghệ thuật được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất :

 Tranh Trúc Chỉ treo phòng thờ

Đã không còn quá xa lạ trong giới tranh nghệ thuật trang trí nội thất, Tranh Trúc Chỉ nổi bật lên với những tác phẩm độc đáo, thổi hồn vào không gian phòng thờ nét mộc mạc giản dị, đầy ấm cúng và không kém phần trang nghiêm. Qua đó, phần nào thể hiện sự hiếu kính của con cháu với ông bà, mối liên hệ sợi dây huyết thống, tình thân, gắn kết con cháu với những người đã khuất một cách mạnh mẽ và bền chặt nhất.

tranh trúc chỉ treo phòng thờ

Tranh Trúc Chỉ treo phòng khách gia đình

Là không gian chính trong ngôi nhà để tiếp đãi các vị khách quý cũng như quây quần, sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Phòng khách luôn luôn được các gia chủ đặc biệt chú trọng để mang lại cảm giác ấm cúng, bình yên mỗi khi bước vào nhà. Tranh nghệ thuật Trúc Chỉ là một gợi ý tuyệt vời để trang trí phòng khách. Bởi với những hình ảnh được sáng tạo thần sầu, phong cách thể hiện độc nhất không bị hòa lẫn, Trúc Chỉ vừa mang đến không gian sang trọng vừa lan tỏa hơi thở của sự yêu thương, của sự tinh tế.

tranh trúc chỉ treo phòng khách

 

Tranh Trúc Chỉ treo phòng làm việc

Với hiệu ứng ánh sáng ảo diệu toát lên vẻ đẹp của bức tranh Trúc Chỉ, khi được đặt trong phòng làm việc như tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào. Đồng thời phô bày được sức mạnh quyền lực lãnh đạo, khẳng định đẳng với đối tác cũng như những vị khách hàng .

tranh trúc chỉ treo phòng làm việc

 

Chat With Me on Zalo