TƯ VẤN LẮP ĐẶT TRANH TRÚC CHỈ LIÊN HOA CHO BAN THỜ HIỆN ĐẠI

  • Khách hàng: Mrs. Hương
  • Địa chỉ : Phạm Văn Đồng , Hà Nội
  • Không gian thi công: Căn hộ chung cư
  • Hạng mục: tranh Trúc Chỉ Liên Hoa
  • Tranh trang trí là tranh Trúc Chỉ họa tiết hoa sen KT D83x142cm chất liệu sơ sợi tre, trúc của họa sĩ Phan Hải Bằng do các họa sĩ trong Vườn Trúc Chỉ – Huế thể hiện .
  • Tổng chi phí: 24 triệu  
  • Thời gian hoàn thiện: 07 ngày

tranh trúc chỉ chị Hương

Căn hộ Chung cư  nhà chị Hương đồ nội thất theo phong cách tối giản, hiện đại , tông màu xám cứ tưởng khó kết hợp tranh Trúc Chỉ vào không gian.

Vì quá yêu thích dòng tranh Trúc Chỉ chị đã liên hệ page Trúc Chỉ ở Hà Nội gửi ảnh tủ thờ của gia đình chị , chúng tôi ghép một số phương án tranh phù hợp vào không gian chị gửi… và thật dễ dàng để lựa chọn .

Chị không ngờ tranh Trúc Chỉ vào không gian hiện đại lại khá hợp và độc đáo đến vậy.

tư vấn nhà chị hương

CHẤT LƯỢNG ĐI ĐÔI VỚI GIÁ CẢ : Ban đầu khi báo giá chị Hương có một vài thắc mắc vì sao cũng là tranh Trúc Chỉ mà nhiều loại giá đến vậy ?

Dạ quả thực đây cũng là điều mà Trúc Chỉ muốn đưa đến tất cả các khách hàng và người chơi tranh hiểu rõ hơn về giá trị mà chúng tôi muốn mang lại. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị làm nhái tranh Trúc Chỉ ,lấy tên thương hiệu Trúc CHỉ để quảng bá sản phẩm.

Nếu nhìn trên mạng thì về hiệu ứng khách hàng sẽ nhầm lẫn và nghĩ là tranh Trúc Chỉ NHƯNG CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ THÌ KHÁC HOÀN TOÀN . Còn tranh Trúc Chỉ bên chúng tôi mỗi tác phẩm đều độc bản được họa sĩ làm thủ công tỉ mỉ có logo in chìm và  đã được bảo hộ Logo “Trúc Chỉ” .

Ngoài 1 số tranh có sẵn , chúng tôi khi nhận thực hiện tác phẩm mới sẽ mất thời gian từ 7 đến 10 ngày ( tùy tác phẩm ). Sau khi tìm hiểu kỹ về tranh Trúc Chỉ chị Hương đã chọn được tác phẩm ưng ý .

Sau 1 tuần các họa sĩ hoàn thiện tranh , Trúc Chỉ liên hệ và thi công , chị Hương sau khi nghiệm thu đã rất hài lòng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi mang lại.

Xin chân thành cảm ơn gia đình chị Hương đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Trúc Chỉ ở Hà Nội , sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào và động lực khiến Trúc Chỉ ngày càng trưởng thành và hoàn thiện .

Thông tin chi tiết liên hệ tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói không gian tâm linh, phòng trà xin liên hệ :

 – Showroom: Biệt thự 09 – 16B1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.

 – Hotline : 091 180 6269

 – Email : Trucchihanoi@gmail.com

 – Website : http://www.trucchihanoi.vn

 – Facebook : Trúc Chỉ ở Hà Nội | Facebook

 

 

 

Chat With Me on Zalo