Phân Biệt Tranh Trúc Chỉ Thật – Giả

Gần đây chúng tôi nhận rất nhiều cuộc gọi bảo hành tranh , nhưng khi đến nhà khách hàng thì phát hiện không phải tranh bên mình làm , chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc này . Bài viết sau đây hy vọng giúp cho khách hàng đang tìm hiểu và yêu thích dòng tranh Trúc Chỉ sẽ có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình 1 tác phẩm đúng chuẩn .

tranh nhái trúc chỉ

Để 2 bức tranh Trúc Chỉ ( 1 bên Hoạ sĩ làm, 1 bên mượn tên ) cạnh nhau rất dễ dàng để nhận ra  … Khi xem qua ảnh thì khó , vậy làm sao để phân biệt ?

  • Đầu tiên : Trúc chỉ có duy nhất 3 cơ sở trưng bày và kinh doanh đặt ở 3 nơi : Huế, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Webside và Fanpage cũng chỉ có những link dưới đây là chuẩn: ( webside chính thức : https://www.trucchihanoi.vn/,
    http://www.vietnamtrucchiart.com/) ( Fanpage : https://www.facebook.com/TrucChiHaNoi , https://www.facebook.com/TrucChiArt )
  • Thứ hai : tranh Trúc Chỉ thật đường nét sắc sảo, từng lớp tranh thứ tự nhuần nhị, mềm mại, khó đếm được. Bố cục và họa tiết phan bổ hài hòa, chuẩn mực. Tranh có ý tứ, có tình. Các họa sỹ Trúc Chỉ có toàn quyền tự do sáng tạo với những kỹ năng nghề nghiệp trên khuôn khổ với 3 tiêu chí : Thẩm Mỹ-Giáo dục-Xã Hội mà Nghệ thuật Trúc Chỉ Việt Nam tâm niệm. Vì vậy có thể nói, mỗi tác phẩm Trúc chỉ là một độc bản, tùy thuộc vào việc sử dụng linh hoạt nguyên liệu trong tạo hình của tác giả để phù hợp với ý tưởng ứng dụng trúc chỉ trong thực tiễn.

tranh trúc chỉ nhái

  • Thứ ba : Chế độ bảo hành với dòng tranh Trúc Chỉ lên tới 10 năm vì các chất liệu đã được xử lý rất cầu kỳ và kỹ lưỡng mà các dòng tranh mượn tên không thể mang lại chất lượng như vậy được , nên tuổi thọ tranh không cao .
  • Thứ tư : mỗi tác phẩm Trúc chỉ đều có logo “ Trúc Chỉ “ sắc nét , có logo này thì quý khách hàng sẽ được bảo hành tranh .
    logo trúc chỉ

Suy cho cùng vấn đề hàng Real và hàng Fake luôn là vấn đề muôn thuở, chúng ta bỏ 1 khoản mua hàng Real thì sót ban đầu nhưng chất lượng và hậu mãi về sau hơn rất nhiều lần mua phải 1 mua hàng Fake , huống hồ đây là lĩnh vực nghệ thuật thường được bài trí trong không gian tâm linh , sang trọng.

 

Tham khảo sản phẩm tại: https://www.trucchihanoi.vn/elements/portfolio/

——–

Trúc Chỉ Hà Nội là đơn vị duy nhất ở miền Bắc được cấp quyền phân phối các tác phẩm tranh Nghệ thuật Trúc Chỉ và các ứng dụng từ Nghệ thuật Trúc Chỉ.

Showroom: Biệt thự 09 – 16B1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0911 806 269

Email: Trucchihanoi@gmail.com

Website: https://www.trucchihanoi.vn/

 

tranh trúc chỉ nhái

trúc chỉ nhái

Chat With Me on Zalo