Tranh trúc chỉ không những độc đáo, đẹp mắt mà còn ẩn chứa tính triết lý và ý nghĩa thâm sâu. Mỗi bức tranh trúc chỉ là sự sáng tạo và tâm huyết của những các nghệ nhân làm tranh. Chủ đề tranh Trúc Chỉ cũng vô cùng phong phú, đáp ứng được sở thích và nhu cầu sử dụng của mọi không gian trưng bày.

Tranh Hồi Ức Hoa Sen

tranh trúc chỉ
tranh trúc chỉ

Nội dung bức tranh tựa như một lời nhắn nhủ hãy sống chậm lại, thanh tịnh như một bông hoa sen. Những ồn ào náo nhiệt, những vất vả nhọc nhằn, áp lực đè nén khiến tâm không tịnh, thân không vững. Vậy mà chỉ cần dành đôi phút thưởng lãm bức Hồi Ức Hoa Sen, mọi thứ như dần tan biến, tâm ta nhẹ nhàng hơn, suy nghĩ cũng thấu đáo hơn. 

Tranh Phật Thiền

tranh trúc chỉ tọa thiền

Tọa thiền là một trong vô lượng phương tiện giúp cho thân được an, để cho tâm không loạn và được chánh niệm chánh quán. Sự kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và hiện đại giúp tranh Trúc chỉ Tọa Thiền tôn sự sang trọng, tinh tế trong ngôi nhà, đồng thời cũng là lời nhắc nhở về cuộc sống an yên, thanh tịnh và hướng thiện với gia chủ.

Tranh Liên Hạc Hồng Khai

Tranh Liên Hạc Hồng Khai là biểu tượng của sự liêm khiết và trường thọ. Trong phong thủy, hình ảnh “Sen-Hạc” đi đôi là đại diện cho sự thanh cao, cao quý, liêm khiết và trường thọ. Hạc được xem là loài chim bất tử tượng trưng cho sự sống bình an, lâu dài. 

Nhờ vậy, việc kết hợp vẻ đẹp thoát tục của hoa sen và cánh chim hạc trong tranh Trúc chỉ “Liên Hạc Hồng Khai” không chỉ mang lại không gian mới mẻ cho gia chủ mà còn điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt cho gia đình. Đây cũng là món quà biếu, tặng vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho bạn bè và người thân.

Tranh Mandala

tranh trúc chỉ mandalaMandala được biết tới là một trong những dòng tranh ngày càng được các gia chủ yêu thích bởi ý nghĩa sâu xa của nó chính là “chứa đựng sự tinh túy”. Họa tiết trong tranh giúp con người tập trung vào bản thân, tuần tự tiến sâu vào tâm thức và giải tỏa căng thẳng. 

Có thể nói, Mandala chính là hiện thân của Đức Phật. Vì vậy, việc mang Tranh Trúc chỉ Mandala vào trong không gian sống chính là mang tới một góc nhìn mới soi chiếu, phản ánh tâm hồn gia chủ. 

Tranh Sen Trăng

tranh trúc chỉ hoa sen

Sen đi vào tâm hồn người Việt  như một biểu tượng của sự thanh khiết, mạnh mẽ phi thường. Đây là một trong số những dòng tranh tại Trúc Chỉ Hà Nội được nhiều gia chủ lựa chọn bài trí ở phòng thờ, phòng khách,..

Điểm khác biệt, độc đáo nhất so với các dòng tranh phong thủy truyền thống là tranh Trúc chỉ được thiết kế và ứng dụng kết hợp với ánh sáng tạo nên một không gian đa chiều vô cùng đặc biệt làm nổi bật vẻ đẹp uyển chuyển của từng bông sen.

Tranh Sen Tỏa Hào Quang

“ Mặc cho gió động xanh nghiêng

Búp sen vẫn sợi nắng xuyên đáy trời “   

Hoa sen, hơn bất kỳ loài hoa nào khác, là đại diện cho cả vẻ đẹp lẫn sự thanh cao. Hình ảnh hoa sen tỏa sáng cùng ánh hào quang tạo nên một nghệ phẩm Trúc Chỉ không chỉ lộng lẫy, thu hút mà còn mang đến những năng lượng, sức mạnh và những khởi đầu mới tốt đẹp.

Trúc Chỉ Sen Tỏa Hào Quang đặc sắc bởi những họa tiết vô cùng tinh tế, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà còn đem lại vượng khí cho không gian của ngôi nhà, giúp gia chủ hướng tâm về phía của sự lạc quan, có được may mắn và thịnh vượng.

>>> Hotline: 0911.80.62.69

Xem Thêm các mẫu tranh TẠI ĐÂY

 

Chat With Me on Zalo