Việc mua tranh treo thờ từ lâu đã trở thành một nét văn hoá riêng của người dân Việt Nam. Với nhiều kiểu dáng, thiết kế và chủ đề khác nhau, tranh hoa Sen phòng thờ đã thể hiện được ý nghĩa của tâm linh, phong thủy. Đặc biệt tranh phòng thờ hoa Sen còn nâng cao giá trị về mặt thẩm mỹ toát lên vẻ đẹp cho mọi không gian trưng bày. Điều này cũng sẽ góp phần mang đến một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và no đủ cho các thành viên trong cả gia đình.  

Lý do nên mua tranh treo thờ 

tranh hoa sen treo bàn thờ

Tranh thờ hoa Sen thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà và các bậc bề trên

“Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” câu thành ngữ này dường như đã quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Không gian thờ cúng thường được ví như thế giới tâm linh thu nhỏ. Vì thế, các thành viên trong gia đình cần có sự quan tâm, chú ý đặc biệt đến khu vực này. Để tránh được những điều không tốt, mỗi gia đình nên mua tranh thờ treo theo từng chủ đề và mang ý nghĩa phù hợp với “hiện trạng” thực tế của toàn bộ thành viên.   

Mang tính thẩm mỹ cao 

Những bức tranh treo ở phòng thờ thường được các hoạ sĩ dành rất nhiều tâm huyết để tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Do đó, khi mua tranh treo bàn thờ người dùng sẽ nhận được giá trị thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh đó, không gian thờ sẽ được nâng tầm đẳng cấp với những bức tranh thờ làm từ chất liệu Trúc Chỉ sang trọng và đẳng cấp. Không chỉ thế, phòng thờ còn trở nên ấm áp hơn khi nhận được ánh sáng vàng óng từ tranh Trúc Chỉ với hiệu ứng độc đáo, mang nét đặc trưng riêng.  

tranh treo bàn thờ

Mua tranh treo thờ – nâng tầm thẩm mỹ không gian thờ cúng

Giá trị phong thuỷ 

Khi mua tranh treo phòng thờ, yếu tố phong thuỷ được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Mỗi bức tranh với từng chủ đề sẽ chứa đựng những ý nghĩa phong thuỷ đặc trưng riêng theo từng chủ đề. Tranh phòng thờ thường mang ý nghĩa đem đến sự bình an, hạnh phúc, công việc thuận lợi. Một số dòng tranh điển hình như: hoa Sen, Đức Phật, tranh Mandala, tranh phong cảnh, tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ, tranh hoa Sen dưới trăng, … đã được sử dụng ở không gian phòng thờ để mang tới cuộc sống bình yên. 

 

Ngoài ra, tranh phòng thờ thường có ý nghĩa mang tới sự thịnh vượng, phát triển và tài lộc cho chủ sở hữu. Một số dòng tranh điển hình  như: Mã Đáo thành công, cá Chép hoá Rồng, Cửu Ngư Quần Hội, Thuận Buồm Xuôi Gió, tranh con Công, Tùng – Cúc – Trúc – Mai được nhiều gia đình chọn lựa để mang đến cuộc sống viên mãn, thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán. Vì thế, đã có rất nhiều gia đình chọn lựa tranh phòng thờ với chủ đề phù hợp nhằm tăng thêm giá trị phong thuỷ cho cuộc sống và các thành viên trong một gia đình.

Bày tỏ lòng thành kính 

mua tranh treo bàn thờ

Mua tranh treo phòng thờ – nâng cao giá trị tấm lòng con cháu

Để tạo cho không gian phòng thờ thêm phần ấm cúng, nhiều gia đình đã mua thêm tranh trang trí với chủ đề đa dạng. Không chỉ thế, việc treo tranh phòng thờ còn thể hiện được lòng tôn kính của con cháu đối với Tổ tiên. Không gian phòng thờ càng ấm cúng, sẽ tạo được cảm giác bình an và lòng thành kính đối với ông bà. Do vậy, người dùng nên chọn sử dụng tranh với chất liệu Trúc Chỉ để ánh sáng vàng có thể “len lỏi” trong không gian thờ cúng trang trọng. 

Một số lưu ý khi mua và treo tranh phòng thờ

Khi chọn tranh treo thờ, người dùng cần tìm hiểu về ý nghĩa, giá trị phong thuỷ đối với gia đình. Điều này sẽ tránh được việc vô tình mang tới những điều không may cho cuộc sống sinh hoạt. Bên cạnh đó, việc cẩn trọng khi chọn vị trí treo tranh cũng sẽ giúp gia đình có được sự may mắn, viên mãn và hạnh phúc. 

Lưu ý đối với tranh treo bàn thờ

Khi mua tranh bàn thờ, người dùng cần lưu ý chọn kích thước phù hợp. Không nên chọn tranh có kích thước quá to khi diện tích bàn thờ nhỏ để tạo được sự tương xứng thích hợp. Đặc biệt, khi mua tranh treo để thờ gia chủ cần chọn màu sắc nhã nhặn, không rực rỡ để tạo sự tôn nghiêm trang trọng. 

 

Khi mua tranh treo bàn thờ, người dùng nên chọn loại có lớp kính bảo vệ để tránh gây ố vàng, giảm chất lượng tác phẩm bởi khói từ nến.    

Lưu ý đối với tranh treo phòng thờ 

mau tranh bàn thờ

Khi mua tranh treo để thờ cần lưu ý về vị trí, kích thước…v.v.

Tranh treo phòng thờ cần được chọn chủ đề phù hợp theo nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Nếu gia đình mong cầu về bình an, hạnh phúc có thể chọn treo tranh Đức Phật, hoa Sen, Mandala, … Đối với những gia đình có công việc kinh doanh riêng, có thể chọn tranh với chủ đề cây vàng bạc, thuyền buồm, cá Chép vượt vũ môn, … Ngoài ra, người dùng cũng cần chú ý vị trí treo tranh không được cao hơn bàn thờ để bày tỏ lòng thành kính với ông bà Tổ tiên. 

Lưu ý khi treo tranh bàn Thần Tài 

Theo phong thuỷ, Thần Tài có Thần Tài Văn và Thần Tài Võ. Khi treo tranh thờ Thần Tài văn, người dùng không được treo hướng mặt ra cửa. Điều này sẽ giúp cho tiền tài có thể đi vào nhà giúp gia chủ có cuộc sống thịnh vượng, công việc làm ăn thuận lợi phát đạt. Ngược lại, khi treo tranh Thần Tài Văn cần hướng ra ngoài để “hù dọa” yêu ma không quấy phá. Do đó, cuộc sống gia đình sẽ được ấm êm, hạnh phúc và bình an.  

Trúc Chỉ ở Hà Nội – địa chỉ cung cấp tranh treo thờ chuẩn phong thuỷ 

Qua nhiều năm hoạt động, Trúc Chỉ ở Hà Nội hiểu rằng khách hàng đều mong muốn tìm được địa điểm cung cấp tranh treo thờ đạt chuẩn phong thuỷ để mang tới những điều may mắn cho gia đình. 

Lý do chọn Trúc Chỉ ở Hà Nội

Trúc Chỉ Hà Nội – “cái nôi” của nghệ thuật mang đậm chất tâm linh

Mua tranh treo thờ tại Trúc Chỉ ở Hà Nội luôn có sự đa dạng về sự mới lạ, độc đáo

Hiện nay, một số khách hàng luôn tìm kiếm các mẫu tranh thờ đẹp để nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho không gian sống. Vì thế, Trúc Chỉ ở Hà Nội và các họa sĩ luôn nghiên cứu, tìm tòi và phát triển để tạo ra nhiều tác phẩm mới lạ, độc đáo và đem đến giá trị phong thuỷ cao. 

Hình thức liên hệ

Trúc Chỉ ở Hà Nội hiện đang hoàn thiện thương hiệu với dịch vụ tư vấn thiết kế phòng thờ. Chỉ cần gọi đến hotline: 0911.80.62.69, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn mẫu thiết kế phù hợp với từng yêu cầu, mệnh tuổi và hướng nhà cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể liên hệ với Trúc Chỉ ở Hà Nội qua website: trucchihanoi.vn để nhận tư vấn trực tuyến. Đội ngũ nhân viên của Trúc Chỉ ở Hà Nội cũng sẽ đến tận nơi để đo đạc nhằm có sự tư vấn chính xác nhất và mang tới nhiều giá trị, ý nghĩa phong thuỷ cho phòng thờ. 

 

Trúc Chỉ ở Hà Nội tự hào là nơi được nhiều khách hàng chọn lựa để mua tranh treo thờ với các chủ đề mới lạ, độc đáo. Đến với Trúc Chỉ ở Hà Nội, người dùng sẽ dễ dàng tìm được nhiều loại tranh với chủ đề, kích thước phù hợp nhằm đem đến sự sung túc, hạnh phúc, bình an trong công việc và cuộc sống. 


Trúc Chỉ ở Hà Nội – luôn hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ!

 

Chat With Me on Zalo