Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu tranh treo bàn thờ với đa dạng hình ảnh chủ đề, màu sắc, kích thước. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm thích hợp theo sở thích cá nhân hoặc không gian thờ. Đồng thời, người dùng còn có thể thỏa thích lựa chọn tranh treo bàn thờ đẹp mang nhiều ý nghĩa, đem tới cuộc sống bình an, no đủ cho mọi gia đình.   

Ý nghĩa của tranh treo bàn thờ đẹp 

Tranh treo bàn thờ không chỉ đơn thuần đem đến giá trị thẩm mỹ cho mọi không gian. Những tác phẩm nghệ thuật được thực hiện bởi các họa sĩ tài ba còn đem đến ý nghĩa phong thuỷ theo từng chủ đề, hình ảnh. Tranh treo bàn thờ luôn được chú trọng về thiết kế để đem đến nhiều ý nghĩa cho gia đình. Thông thường, tranh treo bàn thờ đẹp có ý nghĩa đem đến cuộc sống hạnh phúc, ấm no cho các thành viên trong gia đình. 

 

Ngoài ra, tranh treo bàn thờ còn “mang” mong muốn có công việc buôn bán thuận buồm xuôi gió của chủ sở hữu “chạm” vào sự thật. Bên cạnh đó, tranh bàn thờ còn thể hiện được sự tôn kính, trân trọng của con cháu đối với ông bà, Tổ tiên. Đặc biệt, qua những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, các thành viên trong gia đình cũng mong muốn thể hiện lòng thành đối với Đức Phật hoặc Thần Tài cùng hy vọng mọi việc được hanh thông. 

tranh treo ban thờ phật và gia tiên

Một số mẫu tranh treo bàn thờ Phật và gia tiên

Mẫu tranh treo bàn thờ đẹp – trang trọng 

Những bức tranh treo bàn thờ Gia tiên, bàn thờ Phật hoặc Thần Tài đều cần được chú trọng khi chọn lựa. Vì mỗi bức tranh đều mang rất nhiều ý nghĩa riêng nhằm đem đến mọi điều tốt lành trong cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, tranh treo bàn thờ cũng cần có chất liệu tốt nhằm đem đến sự bền đẹp cho sản phẩm. Đặc biệt, tranh treo bàn thờ cũng cần đáp ứng yếu tố thẩm mỹ để tương xứng với không gian của ngôi nhà. 

Bộ tranh treo bàn thờ Gia tiên 

tranh treo ban thờ gia tiên

Tranh treo bàn thờ dành cho gia tiên

Tranh treo bàn thờ Gia tiên được xem là yếu tố quan trọng để thể hiện được sự tôn kính đối với ông bà Tổ tiên. Để chọn được loại tranh phù hợp, người dùng có thể tham khảo qua các thông tin trên mạng Internet. Đồng thời, để được tư vấn cụ thể, người dùng hãy gọi đến hotline: 0911.80.62.69. Nhân viên tư vấn tại đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác để người dùng chọn được bộ tranh treo bàn thờ Gia tiên ý nghĩa. 

Bộ tranh chân dung ông – bà 

Bộ tranh chân dung ông – bà là chủ đề thường gặp khi chọn tranh treo bàn thờ Gia tiên. Nhằm tăng thêm giá trị thẩm mỹ, tranh chân dung ông bà đã được “tái hiện” rõ nét trên chất liệu giấy Trúc Chỉ. Với ngòi bút nước đặc biệt, các họa sĩ đã tạo nên những đường nét hài hoà, thể hiện được “thần thái” của ông bà trên giấy Trúc Chỉ một cách tài tình. Vì thế, người dùng có thể chọn bộ tranh Trúc Chỉ chân dung ông bà để đặt ở bàn thờ. 

Bộ tranh hoa Sen – Mandala 

tranh mandala

Tranh treo bàn thờ đẹp Hoa Sen kết hợp Mandala

Vòng tròn Mandala từ lâu đã được khắc họa rõ nét trong không gian Chùa chiền. Mandala được xem là biểu tượng cho sự hoàn hảo, viên mãn trong cuộc sống. Do đó, khi kết hợp hình ảnh hoa Sen – Mandala trên bàn thờ Gia tiên, mọi thành viên trong gia đình sẽ có cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng và thoải mái. Không chỉ thế, hoa Sen và Mandala còn là lời nhắc nhở về sự giác ngộ, tỉnh thức sâu thẳm bên trong mỗi con người. 

Bộ 3 tranh hoa Sen 

Sự kết hợp độc đáo giữa bộ 3 tranh hoa Sen đã tạo nên không gian thờ Gia tiên đầy trang nghiêm. Hai tranh hoa Sen có kiểu dáng hình chữ nhật được kết hợp với tranh Sen tròn đã giúp cho gia chủ nâng tầm giá trị thẩm mỹ của không gian. Do đó, đối với các phòng thờ Tổ tiên có diện tích lớn, bộ 3 tranh hoa Sen kết hợp sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Những mẫu tranh treo bàn thờ Phật 

Bàn thờ Phật là một vị trí tôn nghiêm, trang trọng trong không gian sống của mỗi gia đình. Do đó, người dùng cần có quá trình tìm kiếm tranh tranh treo bàn thờ Phật một cách cẩn trọng. Điều này sẽ thể hiện được sự tôn kính của gia đình đối với Đức Phật cao quý. 

Tranh Trúc Chỉ hoa Sen 

Hoa Sen là hình ảnh được gắn liền với Phật pháp nhằm thể hiện được đức tính cao quý, giản dị và thuần khiết của Đức Phật. Do đó, người dùng có thể chọn tranh hoa Sen để trang trí bàn thờ Phật. Để tranh trang trí có thêm phần sang trọng, người dùng có thể lựa chọn tranh Trúc Chỉ hoa Sen. Với hiệu ứng ánh sáng đặc trưng, hình ảnh hoa Sen sẽ được “phát sáng” dưới ánh đèn vàng rực rỡ. Điều này sẽ đem đến một không gian thờ Phật sang trọng, đẳng cấp và không kém phần nghiêm trang. 

tranh phòng thờ hoa sen

Tranh treo bàn thờ Gia tiên hình ảnh hoa Sen tinh khiết

Tranh Trúc Chỉ hình tròn chữ Vạn 

Tranh Trúc Chỉ hình tròn chữ Vạn hiện được rất nhiều người chọn lựa để trang trí bàn thờ Phật. Vì chữ Vạn chính là một trong những đại diện cho 32 đức tính tốt của Đức Phật. Khi treo tranh chữ Vạn tại bàn thờ Phật, các thành viên trong gia đình sẽ có một cuộc sống bình an, nhẹ nhàng, không vướng bận những xô bồ của cuộc sống.  

Tranh Trúc Chỉ hoa Sen – chim Hạc 

Chim Hạc là một loài động vật có tuổi thọ rất cao do đó tranh Trúc Chỉ hoa Sen – chim Hạc được tin rằng sẽ đem đến sự trường thọ cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh hoa Sen và chim Hạc còn mang tới phẩm chất cao quý, ý chí mạnh mẽ vượt qua khó khăn của mọi người trong gia đình. Do đó, tranh Trúc Chỉ hoa Sen – chim Hạc cũng chính là sự lựa chọn phù hợp cho bàn thờ Phật trong mỗi gia đình. 

Tranh Trúc Chỉ đài Sen hình tròn 

Bàn thờ Phật ở các chung cư, nhà ống, … thường có diện tích nhỏ nên sẽ đem đến sự khó khăn khi lựa chọn tranh trang trí. Vì thế, tranh Trúc Chỉ đài Sen hình tròn có kích thước với đường kính khoảng 12, 14cm sẽ là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy có kích thước nhỏ, nhưng tranh Trúc Chỉ đài Sen hình tròn vẫn thể hiện được những giá trị thuần khiết, thanh cao khi được sử dụng để trang trí bàn thờ Phật trong mọi không gian.  

Tranh treo bàn thờ Thần Tài 

Tranh treo bàn thờ Thần Tài được xem là một trong những tác phẩm nghệ thuật cần có sự chính xác cao để thể hiện được đầy đủ ý nghĩa, giá trị tốt đẹp. Đồng thời, điều này cũng sẽ bày tỏ được lòng thành của mỗi cá nhân đối với Thần Tài và hy vọng nhận được sự soi sáng, “dẫn đường chỉ lối” của “ơn trên”. 

Tranh Mandala 

Tranh Mandala được xem là biểu tượng của sự tròn đầy, viên mãn và hạnh phúc. Vì thế, tranh Mandala thường được nhiều người chọn lựa để treo bàn thờ Thần Tài. Điều này sẽ đem đến sự suôn sẻ, thuận lợi và thành công trong cuộc sống, đặc biệt là đối với công việc làm ăn, buôn bán. 

Tranh chữ Lộc 

Những bức tranh Trúc Chỉ chữ Lộc được nhiều người sử dụng để treo bàn thờ Thần Tài bởi ý nghĩa vốn có của chúng. Theo quan niệm dân gian, tranh chữ Lộc treo bàn thờ Thần Tài sẽ đem đến sự may mắn, dồi dào về tiền tài cho gia đình. Đồng thời, tranh chữ Lộc còn mang ý nghĩa đem đến những phần thưởng xứng đáng dành cho nỗ lực làm việc của mỗi người trong công việc. 

ban thần tài

Tranh treo bàn thờ thần Tài

Tranh chữ Phúc 

Khi chọn treo tranh chữ Phúc ở bàn thờ, người dùng luôn có mong muốn sự sung túc, đủ đầy trong gia đình. Tranh Trúc Chỉ chữ Phúc sẽ “đại diện” cho sự hạnh phúc, bình an và ấm êm cho mỗi thành viên trong gia đình. Do vậy, tranh chữ Phúc đã được nhiều người dùng lựa chọn để treo ở bàn thờ. 

Tranh chữ Thọ 

Hầu hết mọi người đều có mong muốn được sống thọ để an hưởng hạnh phúc bên gia đình, con cháu. Do vậy, đã có rất nhiều người chọn trang trí tranh chữ Thọ ở bàn thờ Thần Tài. Điều này “mang” hy vọng về một cuộc đời bình an, tuổi thọ được kéo dài của nhiều cá nhân trở thành sự thật. 

Trúc Chỉ ở Hà Nội – đơn vị cung cấp tranh treo bàn thờ chất lượng 

Với nhiều năm hoạt động, Trúc Chỉ ở Hà Nội tự tin khẳng định là một đơn vị cung cấp tranh treo bàn thờ uy tín chất lượng. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được thực hiện bởi các họa sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Vì thế, mỗi bức tranh đều được thể hiện nét đặc sắc riêng biệt mang tới giá trị, ý nghĩa phong thuỷ, thẩm mỹ cho không gian thờ cúng. 

 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Trúc Chỉ ở Hà Nội cũng luôn chú trọng đến phong cách phục vụ. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự trải nghiệm hài lòng cho khách hàng khi đã tin tưởng chọn lựa Trúc Chỉ ở Hà Nội. Để cải thiện chất lượng phục vụ, chúng tôi đã có hệ thống chăm sóc khách hàng qua website: trucchihanoi.vn . Khách hàng có thể liên hệ với Trúc Chỉ ở Hà Nội qua website để được tư vấn mẫu thiết kế, chất liệu khung tranh treo bàn thờ bền đẹp, … Người dùng sẽ nhận được đầy đủ thông tin chính xác và nhanh chóng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Trúc Chỉ ở Hà Nội. 

 

Mẫu tranh treo bàn thờ với đa dạng chủ đề, hình ảnh sẽ là một trong những yếu tố mang đến giá trị thẩm mỹ và phong thuỷ cho ngôi nhà. Vì thế, người dùng nên chọn lựa cẩn trọng để đem đến những điều tốt nhất cho không gian sinh hoạt và các thành viên trong gia đình. 

 

Chat With Me on Zalo