Hiện nay, nghệ thuật Trúc Chỉ Hà Nội được rất nhiều người “đón nhận” và chọn lựa để trang trí không gian sống của gia đình mình. Điều này đã dễ dàng dẫn đến hiện tượng có rất nhiều nơi “chớp lấy thời cơ” để cung cấp sản phẩm không đạt chuẩn với mức giá khá cao. 

Vì thế, bạn cần tìm đến những nơi uy tín để nghệ thuật từ  tranh Trúc Chỉ Hà Nội không bị sai lệch giá trị. Vì chỉ có địa chỉ cung cấp uy tín mới đem đến những tác phẩm chất lượng và có giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà cũng như không gian sống của gia đình bạn.

Xưởng tranh Trúc Chỉ – thắp sáng nghệ thuật truyền thống nước nhà 

tranh trúc chỉ hà nội

Nơi thổi hồn nghệ thuật bằng những đam mê

Nhắc đến các làng nghề truyền thống, chúng ta không thể nào phủ nhận được “số lượng và chất lượng” tại Việt Nam. Tuy nhiên, không thể không thừa nhận sự thật đáng buồn, đó là thời gian đã dần làm cho làng nghề truyền thống bị mai một. Tuy nhiên, sự xuất hiện của trúc chỉ Huế như một ngọn đuốc thắp sáng cho nền nghệ thuật làm giấy truyền thống. 

 

Với nguồn cảm hứng sáng tạo dựa trên kỹ thuật của làng nghề làm giấy thủ công, các Họa Sĩ đã khéo léo tạo nên chất liệu Trúc Chỉ tuyệt tác. Tranh Trúc Chỉ Hà Nội được người con xứ Huế – Phan Hải Bằng sử dụng tre, trúc, … để làm khung, mang đến một sản phẩm vô cùng chất lượng. 

 

Không chỉ dựa trên chất liệu tre mộc mạc, gần gũi xưởng sản xuất tranh Trúc Chỉ còn “rộn vang” bởi âm thanh êm tai phát ra từ ngòi bút nước. Họa Sĩ Trúc Chỉ đã sử dụng ngòi bút đặc biệt để khắc hoạ hình ảnh. Với nét bút điêu luyện, từng hình ảnh, chi tiết trên tranh đã gợi lên sự chân thật “bất ngờ”. Từng nét thanh đậm trên tranh uốn lượn đã “dẫn dắt” người nhìn u mê “không lối thoát”. 

 

Trúc Chỉ không “đòi hỏi” chất liệu cao sang nhưng vẫn toát lên vẻ thanh cao, sang trọng. Chỉ với chất liệu tre, trúc bình dị như người Việt ta cũng đã ẩn chứa biết bao nét đẹp mộc mạc, thân thuộc. Đặc biệt là không kém phần cao sang, quý phái. 

Trúc Chỉ Hà Nội – điểm đến của những “tâm hồn” nghệ thuật 

Hà Nội – nơi hội tụ các Họa Sĩ “yêu nghề” Trúc Chỉ

Để tìm được nơi cung cấp tranh Trúc Chỉ Hà Nội bằng cả cái tâm và lòng nhiệt thành quả thật là không dễ. Để tác phẩm thật sự thể hiện được “cái hồn”, người Họa Sĩ cũng cần có “cái tâm” thanh cao. Điều này cũng chính là một trong những nguyên do khách hàng luôn ưu tiên tin dùng sản phẩm tại Trúc Chỉ Hà Nội. Chúng tôi luôn đem đến những tác phẩm được gửi gắm cả tâm tư, tình cảm của các Họa Sĩ. Điều này sẽ làm cho tác phẩm thể hiện được sự chân thật và tính thẩm mỹ hoàn hảo. 

Tác phẩm đa dạng 

Trúc Chỉ được chúng tôi cung cấp đều có nhiều hình ảnh đa dạng, đặc sắc khắc họa cảnh vật thân quen và mang “đậm” giá trị phong thuỷ. Mỗi bức tranh đều được họa sĩ thực hiện tranh Trúc Chỉ Huế sáng tạo, chấm phá đặc sắc. Điều này sẽ tạo được nét riêng và sự đa dạng cho sản phẩm. Khách hàng có thể tìm mua tranh Trúc Chỉ tượng Phật, khung cảnh, chân dung, … với nhiều hình thức đa dạng khi đến với Trúc Chỉ Hà Nội. 

tranh trúc chỉ tác phảm độc lạ

Nghệ thuật Trúc Chỉ đa dạng mẫu mã và tác phẩm “lạ”

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo 

Đến với địa chỉ cung cấp Trúc Chỉ tại Hà Nội của chúng tôi. Quý khách hàng không chỉ nhận sản phẩm chất lượng, mà còn được trải nghiệm dịch vụ hoàn thiện nhất từ trước đến nay. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được trang bị kiến thức chuyên ngành và có am hiểu sâu về Trúc Chỉ. Vì thế sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm ưng ý chỉ trong thời gian ngắn với mức chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn tận tâm tư vấn nhanh thông qua hotline: 0911.80.62.69, nếu khách hàng không thể đến trực tiếp. 

 

Trúc Chỉ Hà Nội với đội ngũ nhân công tay nghề cao, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo sẽ đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến thông qua website: trucchihanoi.vn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu những tác phẩm Trúc Chỉ với tính thẩm mỹ cao, đem lại cho người xem cảm giác vô cùng “mãn nhãn”.

 

Trúc Chỉ Hà Nội – Sản Phẩm Từ Tâm – Chất Lượng Xứng Tầm

Chat With Me on Zalo