tranh trúc chỉ

Theo dòng thời gian cùng với lối kiến trúc ngày càng tinh tế, hiện đại, nhu cầu trang hoàng cho căn hộ, chung cư hay mẫu biệt thự không ngừng tăng cao. Với vẻ đẹp ấn tượng bung tỏa ra  sau mỗi bước tạo tác tài tình của họa sĩ, tranh trang trí trở thành vật dụng nổi bật trong giới thiết kế nội thất. Ai cũng muốn điểm tô cho khoảng tường trống gia đình mình một bức tranh thật sự nổi bật.  Dẫu vậy, lời than vãn của khá nhiều người vẫn truyền tai nhau rằng để mua được một bức tranh yêu thích, hợp phong thuỷ là điều chẳng hề dễ dàng như chúng ta vẫn hình dung trong tâm thức.

Tràn lan các cơ sở, địa chỉ làm tranh giả, tranh kém chất lượng rồi rao bán với giá cao như những mẫu tranh hot trên thị trường có nguồn gốc uy tín. Nên chỉ trong một thời gian ngắn, từ sự tác động của nhiệt độ, khí áp khiến tranh nhanh chóng ẩm mốc, xuống cấp hư hỏng. Chính vì lý do này, Trúc Chỉ Hà Nội ra đời trở thành nơi duy nhất tại mảnh đất thủ đô bán và lắp đặt các công trình tranh Trúc Chỉ chất lượng mà giá cả lại hợp lý, khó tìm kiếm bất kỳ đâu.

Ròng rã những năm qua, Trúc Chỉ Hà Nội luôn mang trong mình sứ mệnh đưa nghệ thuật lồng ghép hoàn hảo vào không gian sống của khách hàng. Mỗi tác phẩm là một đứa con tinh thần mà chúng tôi hằng nâng niu, ấp ủ. Để có thể làm sao vừa chấm phá nét đẹp mới lạ, khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ với khách đến thăm nhà, vừa biến tổ ấm trở thành nơi yên bình, thanh tịnh, tràn ngập hạnh phúc bằng những tác phẩm như : tranh trúc chỉ hoa sen, tranh trúc chỉ thần phật, tranh trúc chỉ tứ quý, tranh trúc chỉ mandala hay tranh trúc chỉ tùng hạc,…
tranh trúc chỉ

Suốt thời gian qua, Trúc Chỉ Hà Nội vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Qua đó, giúp Trúc Chỉ lan tỏa giá trị không chỉ trong nước mà còn gây tiếng vang trên trường quốc tế về văn hóa đậm đà bản sắc của đất nước Việt Nam. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến những dòng tranh nghệ thuật nói chung hay tranh Trúc Chỉ nói riêng, hãy liên ngay với Trúc Chỉ Hà Nội để nhận được sự tư vấn tận tình miễn phí về phong cách, phong thủy phù hợp với không gian sống .

Chat With Me on Zalo